Hickey kiss là gì? Cách làm Hickey Kiss với người yêu cực chất nên xem

0
87

Bạn muốn lưu dấu ấn với một nửa kia của mình? Bạn đã tìm rất nhiều cách và bạn vừa tìm thấy tức thì về Hickey kiss. Bạn muốn thử cách này? Bạn đã thực sự biết Hickey kiss là gì chưa? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ về Hickey kiss là gì và cách làm Hickey Kiss với người yêu cực chất của giới trẻ hiện nay nhé.

Hickey kiss là gì?

Hickey kiss là nụ hôn cực mạnh lên các vùng da nhạy cảm có nhiều mao mạch để lưu lại dấu môi trên da của người yêu. Khi nhắc đến Hickey kiss người ta nghĩ ngay đến “nụ hôn của ma cà rồng”, “nụ hôn lưu dấu ấn”, “nụ hôn cực mạnh để lại dấu tích”… Vậy cách thực hiện Hickey kiss như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp các bạn thành công với các tuyệt chiêu được cập nhật ngay bên dưới

Cách làm Hickey Kiss với người yêu cực chất nên xem

  • Bạn chọn các vùng da nhạy cảm, mềm và có nhiều mao mạch như: cổ, phần trong của cánh tay, ngực, mặt, vai… để thực hiện nụ hôn Hickey Kiss nhé.
  • Há to miệng của bạn theo hình chữ O, sau đó đặt vào vùng da mà bạn muốn thực hiện Hickey Kiss.
  • Ngậm miệng lại và hút mạnh vào trong, có thể cắn nhẹ nhưng đừng để làm xây xước da nhé.

Khi bạn thực hiện các bước này sẽ làm cho mao mạch tại vùng da đó bị tổn thương, tạo thành những vết bầm tím theo hình viền môi mà bạn đã cắn. Thế là bạn đã thành công với Hickey Kiss rồi đấy

Hickey Kiss tại Việt Nam

  • Tại các thành phố lớn, hiện đại, Hickey Kiss vẫn được các cặp trẻ yêu nhau thực hiện. Tuy nhiên chúng vẫn chưa được đón nhận một cách phổ biến. Chúng được giới trẻ chọn những vùng kín đáo như lưng, ngực và mặt trong của cánh tay.
  • Theo văn hóa của Việt Nam thì đôi lúc vết bầm sẽ khiến người ta chê cười. Đặc biệt, hành động này không nên thực hiện ở nơi công cộng vì nó khơi gợi phần bản năng của con người về tình dục.

Đặc biệt, nếu bạn muốn thực hiện Hickey Kiss với người yêu của mình thì nên nắm bắt tâm lý đối phương trước đã nhé. Cách tốt nhất là nên đặt vấn đề và trao đổi trực tiếp để biết được người yêu của mình có muốn hay không.

Cách xóa Hickey Kiss nhanh nhất

  • Cách nhanh nhất chính là “ngụy trang” bằng các lớp kem trang điểm hoặc diện các mốt thời trang để che Hickey Kiss.
  • Hoặc chúng ta có thể chườm đá lạnh để vết bầm nhanh khỏi hơn.
  • Chườm nước ấm với các vết Hickey Kiss đã tồn tại trên 48 giờ sẽ giúp các cục máu đông dưới da tản đi nhanh chóng

Lưu ý khi thực hiện Hickey Kiss

Một số đối tượng hy hữu tiến hành Hickey Kiss đã bị tử vong do những cục máu đông từ vết Hickey Kiss theo mạch máu chạy lên não. Một số trường hợp hy hữu cũng bị tê liệt canh tay do cục máu đông của Hickey Kiss làm tắc mạch máu.

Vì thế khi thực hiện nụ hôn Hickey Kiss bạn nên cẩn thận, không nên quá mạnh bạo làm vết bầm quá sâu dẫn đến những chấn thương hoặc tổn thương da không mong muốn nhé. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho quý vị và các bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc quý vị và các bạn online vui vẻ!