Hắc Dạ Truyền Kỳ 3D Lậu bản cập nhật mới nhất hiện nay

0
774

Được biết đến là một tựa game mới thuộc thể loại MMORPG, hiện đang được phát hành bởi JuFeng với đồ họa không được cao và hệ thống gameplay tương đối thú vị, kỹ năng đa dạng hóa và có hỗ trợ auto vô cùng được trang bị kỹ. Sẽ có thông báo kịp thời và nhanh chóng cho người chơi khi có vật phẩm mới hay hệ thống trò chơi được mở mới. Bên cạnh đó Hắc Dạ Truyền Kỳ 3D còn có nhiều hoạt động thứ vị cho người chơi trong các khung giờ khác nhau.

Thông tin chi tiết vê Hắc Dạ Truyền Kỳ 3D

+ Hắc Dạ Truyền Kỳ 3D Với hệ thống chiến đấu point and click điều này có nghĩa là nhân vật không thể thực hiện đồng thời kỹ năng tấn công và click được và sự nhạt nhòa về hiệu ứng âm thanh và không thu hút với hệ thống kỹ năng.

+ Hỗ trợ hệ thống kỹ năng cho mỗi chủng tộc thì tương đối phong , mỗi chủng tộc sẽ có 2 sự lựa chọn kỹ năng nghề nghiệp. Tuy nhiên, không cần phải học thuộc bộ kỹ năng này mà có thể phân phối để học nhiều kỹ năng cùng lúc tối đa là 2.

+ Ngoài ra còn có các kỹ năng nghề nghiệp, trò chơi còn hỗ trợ hệ kỹ năng như là các kỹ năng bị động và bắt buộc người chơi tham gia vào gia tộc thì mới được tăng điểm.

+ Có thể mua tọa kỵ và vật phẩm bắt pet qua các nhà NPC hoặc trực tiếp lên item mall để mua. Tọa kỵ chỉ dùng để gia tăng tốc độ di chuyển, còn pet sẽ có kỹ năng và talent để hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu, tuy nhiên pet không có sống được lâu và phải được ăn một dạng vật phẩm đặc biệt để có thể sống lâu được.

+ Chưa có một hệ thống phụ bản đồ sộ và phức tạp mà chỉ thiết kế đơn giản, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua AI bởi chế độ này không khó nhằn lắm. Ngoài ra, còn có một hệ thống thú vị và nổi bật trong Hắc Dạ Truyền Kỳ là hệ thống danh vọng, danh vọng được chia làm nhiều loại, danh vọng càng cao thì càng lấy được nhiều danh hiệu và có sức mạnh càng nhiều và người chơi có thể đổi danh vọng để lấy vật phẩm hiếm hay để học kỹ năng gia tộc.

+ Hắc Dạ Truyền Kỳ một trò chơi lấy phong thái của thần thoại phương Tây, rồi từ đó xây dựng thế giới hư ảo với 4 đại chủng tộc, phân chia thành hai thế lực có hai mục tiêu riêng là Sáng và Tối và hai thế lực này luôn muốn trở thành duy nhất.
Về hệ thống nhân vật thì được chia thành 4 chủng tộc chính gồm Đọa Thiên Sứ, Lang Nhân, Hấp Huyết Quỷ và Nhân Tộc; 3 phe cánh để tham gia và giới tính cho nhân vật. Không cần mất thời gian nhiều vào nhân vật nên hình tượng nhân vật được thiết kế vô cùng đơn giản và tiện lợi nhất.

+ Còn về hệ thống thao tác điều khiển thì đi theo chiều hướng không phức tạp vấn đề và hỗ trợ tốt đa cho các game thủ không phải cày cuốc mệt nhọc nhờ hệ thống auto trang bị kỹ càng. Chỉ cần sau vài lần click chuột thì đã đi vào ngay hệ thống nhận nhiệm vụ nhờ có sự hỗ trợ của hệ thống auto. Chẳng hạn như đánh quái hay thực hiện nhiệm vụ.

Link tải Game Lậu tại Đây