Gunny private trung quốc 2.0 mới nhất 2015 – 2016 cày cuốc

0
5276

Giới thiệu phiên bản gunny private sever trung quốc chạy phiên bản 2.0 để anh em cày cuốc, sever này ra mắt cuối năm 2015 đầu năm 2016 là một trong những sever gunny private trung quốc mới nhất hiện nay. Sever ổn định không lag dis, cách đăng ký rất dễ dàng, nếu bạn chưa biết cách đăng thì có thể tham khảo: Đăng ký nick gunny lậu trung quốc như thế nào ?

Giới thiệu Gunny Trung Quốc mới nhất 2015

Game Gunny Lậu Trung Quốc phiên bản mà mình sắp giới thiệu đến với các bạn đây là phiên bản có server đặt tại nước ngoài nhưng tốc độ load của nó khá nhanh. Nếu mang so sánh với những phiên bản khác thì nó nhaanh gấp 2 hoặc 3 lần đấy nhé. Về độ ổn định thì các bạn không phải lo lắng những tình trạng như dis, lag hay những tình trạng mất công bằng không hề xẩy ra trong game đâu nhé. Game không có tính năng nạp card khi tham gia vào game thì mọi tân thủ đều nhận cho mình những phần quà có giá trị ngang nhau lực chiến bằng nhau. Đây là sân chơi có sự cạnh tranh công bằng nhất dành cho các game thủ đam mê gunny lậu.

Khuyến mãi của Gunny Lậu Trung Quốc

Tham gia chiến tại sân chơi Gunny Lậu Trung Quốc này các bạn sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi luôn nhé. Ban quản trị sẽ hỗ trợ các bạn từ những trang thiết bị, trang phục và vũ khí mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần tập trung vào những trận chiến và mang chiến thắng về cho mình thôi nhé. Mình xin liệt kê một vài khuyến mãi nỗi bật nhé

  • Free full xu với số tiền này các bạn mua sắm thoải mái
  • Tặng nguyên một set đồ vip
  • Tặng một chú pet đáng yêu
  • Một set vũ khí cực khủng
  • Nhiều quà tặng có giá trị cao khác nữa thông qua những event được tổ chức hàng tuần hàng tháng

 Hình ảnh trong game gunny private trung quốc 2.0:

gunny-private-trung-quoc

gunny-trung-quoc-moi-nhat

gunny-trung-quoc-2.0

Link tải Game Lậu tại Đây

Mọi thắc mắc cần giúp đỡ hoặc hướng dẫn vui lòng comment facebook bên dưới bài viết để nhận được sự giúp đỡ