Gunny lậu mới nhất có Webshare

0
2593

Giới thiệu đến các bạn một sever gunny lậu mới nhất có webshare đồ miễn phí, đã test còn sống 100% mời anh em chơi thử

Đây là một sever do người Việt làm Game master và máy chủ đặt ở nước ngoài, game miễn phí gần như là 100% các bạn vào game chỉ việc cày cuốc pvp cho vui thôi chứ không yêu cầu các bạn nạp thẻ đây cũng là một trong những tính năng hay của game. Khi bắt đầu thì bạn sẽ có full xu và full vàng tiện để bạn có thể cường hóa đồ hoặc thích mua gì thì mua, có 2 ngôn ngữ chính là Anh và Việt nhé.

Khác rất nhiều so với những gunny lậu khác đây là một trong những sever miễn phí webshare cho bạn có thể lấy những item hấp dẫn. Mọi thứ trong game bạn có thể sử dụng được bằng chức năng webshare điều này sẽ làm bạn có cảm giác và cực kỳ thích thú khi nghịch ngợm ở sever này đấy.

Tính năng của Webshare: Đó là một trang giúp bạn có thể tùy chọn những món đồ mà mình thích và gửi vào tài khoản của mình. Chức năng này ở những sever khác là chức năng của admin nhưng ở sever này thì họ cho bạn có thể sử dụng thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng webshare:

huong-dan-su-dung-webshare

Khung bên trái là toàn bộ item chia theo từng loại ví dụ : Mũ – Vũ Khí – Quần áo ….
Sau khi chọn xong một đồ mong muốn thì bạn hãy gõ vào dòng trên cùng bên tay trái tên tài khoản của bạn và nhấn nút xanh ở dưới để gửi và f5 lại trang chơi game. Hãy chọn cho mình một set item vip nhất trong sever này nhé! Chúc các bạn chơi gunny lậu vui vẻ! ID + Pass vào webshare: admin

Link tải Game Lậu tại Đây