Gunny lậu 2016 có webshop tặng full cash

0
8857

Cập nhật cho anh em một sever gunny lậu webshop free 99% mới ra 2016 tương đương với việc tặng full cash rồi đúng không, vì webshop miễn phí rồi thì cần cash làm gì nữa. Mọi trang bị bạn đều có thể mua trong webshop tuy nhiên một số vật phẩm vip thì phải đi kill boss mới có được. Hiện tại sever này có rất nhiều anh em đang cày cuốc ở đây vì sever này rất xứng đang để anh em cày cuốc không như các sever khác chỉ chăm chăm hút máu bằng cách bán đồ tràn lan trên webshop. Với sever này anh em có nạp nhiều tiền thì cũng không có đồ vip trong webshop cho anh em mua đâu nên cách duy nhất là chịu khó cày thôi.

Web shop Free 99%. Vật phẩm vip như WOW Boom, Vũ Khí Tối Hậu, Nhẫn Lắc chỉ số 500, SUPER Thiên sứ… Chỉ có trong phó bản. Ngoài ra các bạn có thể dung luyện từ mành ghép vũ khí để nhận được vũ khí tốt nhất.

gunny-lau-webshop-free

Những hỗ trợ đặc biệt dành tặng người chơi gunny:

★ Quà tân thủ cực khủng: Tặng set trang bị và item khủng trong game
★ Nhận code cực Vip khi tham gia.
★ Phiên bản hoàn toàn mới, chơi cực chất.
★ Server ổn định. Cày cuốc chuẩn zing 100%.
★ Gunny hấp dẫn, khuyến mại cực khủng, Free hoàn toàn.
★ Chiến đấu nhận Cash, Cày cuốc cực đã.Even hấp dẫn, nhận thưởng hàng ngày.
★ Server ổn định, thân thiện , hỗ trợ nhiệt tình, Code nhận tẹt ga

Tham gia và cảm nhận sự khác biệt từ sự đổi mới ở phiên bản gunny 2 này nhé. Cày quốc thực sự, mạnh thực sự mà không cần nạp thẻ. Máy chủ cấu hình cao, đường truyền ổn định. Đội ngũ GM chuyên nghiệp và nhiệt tình với game thủ. Đảm bảo sẽ mang lại cho các bạn 1 sân chơi lâu dài

Hãy nhanh chân tham gia sever gunny lậu hót nhất hiện nay với webshop free nhé anh em:

Link tải Game Lậu tại Đây