Gunny lậu 2017 mới nhất full xu Việt hóa 100%

0
2454

Lâu lâu không chơi nay dảnh chơi lại thấy tựa game gunny vẫn là một trong những tự game mình thích nhất, nhưng tìm phiên bản gunny lậu 2017 thì thấy toàn mấy ông viết tào lao, mình vừa được ông bạn trí cốt gửi cho một bản chơi cũng khá hay, mới tes qua thôi thấy cũng tạm ổn, tiện dảnh ngồi viết bài giới thiệu cho anh em luôn, anh em có thể cày xong quay lại cho mình ý kiến nhé.

Giới thiệu về sever gunny lậu 2017 mới nhất full xu

Gunny với mình vẫn luôn luôn là niềm đam mê ở đây là một sever gunny mới ra mắt đầu năm 2017 free full xu được anh em guner rất yêu thích có lượng người chơi đông đảo chưa từng có từ trước đến giờ., ngoài tặng full xu thì bạn còn có thể đổi xu thành cash để mua đồ trang webshop. Nhưng một số vật phẩm vip vẫn đòi hỏi người chơi phải cày cuốc mới có được chứ không phải cái gì trong webshop cũng có hết đâu nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây

Chi tiết về sever gunny lậu 2017 mới nhất full xu

  • Việt hóa 100%
  • Tặng 999 triệu xu
  • Vũ khí pét
  • Pét 5*
  • Phó bản đầy đủ
  • Max cấp 70

Anh em lưu ý nhé đêt không phải tìm kiếm mất công hay vào phải các trang web ảo thì hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn một server gunny lậu đã được việt hóa 100%, khi các bạn tạo ních xong sẽ có ngay 999 triệu trong tài khoản luôn, ngoài ra các bạn còn có thêm pét và các loại vũ khí dành cho pét nữa. Mời các bạn chơi theo link đăng ký mình chia sẻ bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký gunny lậu 2017 mới nhất Việt hóa 100 %

Đây là bản việt hóa 100 % lên chắc cũng dễ đăng ký, mình cứ giới thiệu qua cho anh em, ai biết rồi thì thôi, ai chưa biết thì cứ điền đầy đủ thông tin như hình là ok nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây

Cảm nhận của anh em về sever gunny lậu 2017 mới nhất full xu