Gunny lậu 2015 free webshop cho người chơi

0
2473

Gunny lậu 2015 thì có rất nhiều sever khác nhau tuy nhiên mình muốn giới thiệu đến các bạn một sever đặc biệt free webshop cho người chơi bạn có thể thỏa mái vào webshop sắm những món đồ, những trang bị khủng mà không phải lo nghĩ đến việc nạp thẻ nhé. Webshop có giá 0 đồng, một số món có tính phí nhưng rất rẻ.

Sever này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 13/01/2016 , webshop gần như free hoàn toàn lên tới 90% giá trị vật phẩm.  Theo mình nghĩ thì đây mới đúng tính chất là một gunny cày cuốc vì tuy rằng webshop free nhưng không phải trong webshop cái gì cũng có nhé, một số vật phẩm vip như WOW Boom, Vũ Khí Tối Hậu, Nhẫn Lắc chỉ số 500, SUPER Thiên sứ chỉ có đi cày phó bản mới có. Ngoài ra các bạn có thể dung luyện từ mành ghép vũ khí để nhận được vũ khí tốt nhất. Các loại dây chuyền các bạn có thể mua trong shop guild hoặc nhận được từ sự kiện đua tốp thuyền rồng.
Hệ thống web shop chỉ bán những vật phẩm cơ bản và Item thời trang

Quà tân thủ

★ 300.000 cash web shop
★ Nước kinh nghiệm siêu cấp (x300)
★ Free 1.000.000 xu
★ SUPPER – Nỏ thần +12 (x1)
★ Wow thiên sứ +12 (x1)
★ Vip Ares (x1)
★ Phục Long +5 (x2)
★ Vĩnh Hằng +5 (x2)

Hệ thống war nhận xu. Rơi từ 300k đến 800k tùy vào từng trận thua hay thắng. Số xu này các bạn có thể đổi thành cash với tỉ lệ 1tr xu = 1k cash. Ngoài ra khi đi war các bạn còn có cơ hội mở đc các loại vũ khí, các loại mảnh ghép vk phẩm chất truyền thuyến, các loại ngọc…

Hệ thống guild liên kết chặt chẽ giữa các thành viên. Các thành viên cùng nhau cống hiến để guild lớn mạnh.
Còn chần chờ gì nữa các bạn hay chơi và tự trải nghiểm với gunny lậu cày quốc thực sự mới

Link tải Game Lậu tại Đây

Xem thêm: Gunny lậu hay