Gunny Azo 2 tặng miễn phí full xu

0
5685

Gunny azo quá nổi tiếng trong giới gunny lậu phải không các bạn, đây là một trong những team chuyên việt hóa gunny lậu. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một sever gunny 2 miễn phí của team azo được việt hóa hoàn toàn 100%, tặng full free xu, vàng cho người chơi, xu chỉ để cường hóa đồ thôi còn muốn có đồ vip để cường hóa thì tất nhiên vẫn phải nạp card rồi nếu không thì lấy đâu ra kinh phí duy trì sever cho các bạn chơi đúng không ? Về độ ổn định của sever này thì anh em không phải nghĩ rồi số lượng sever cực nhiều với sự ra mắt của sever mới toanh sever 4 thì bạn biết lượng người chơi gunny azo đông như thế nào rồi đó. Mình chia sẻ link của cả 4 sever bạn thích chơi sever nào thì tùy bạn.

Giới thiệu sơ qua về sever gunny azo 2 cho các bạn được rõ:

  • Được thành lâp bởi team azo
  • Sever đang chạy phiên bản 2 mới nhất được cải tiến nhiều tính năng rất hay mà ít sever ở việt nam có được
  • Hỗ trợ tân thủ: Tặng ngay 99 triệu xu và lên luôn cấp 41 khi làm xong nhiệm vụ đầu tiên trong game. Ngoài ra còn được nhận thêm vàng, lễn kim
  • Mỗi trận chiến nhận từ 300-900k xu thoải mái mà cường hóa đồ
  • Và nhiều tính năng thú vị nữa đang được nâp cấp liên tục theo bản gunny chính thức của VNG và hơn thế nữa …
  • Webshop gunny azo rất đầy đủ

Một số hình ảnh trong gunny azo:

gunny-azo-2

gunny-azo-moi-nhat

gunny-azo-vn

Giới thiệu thế thôi không để các bạn phải chờ đợi lâu mời các bạn tham gia vào cộng đồng gunny azo vn rất đông vui để trải nghiệm những phút giây vui vẻ, thư giãn cùng chúng tôi:

Link tải Game Lậu tại Đây