Gửi tin nhắn sms miễn phí trên toàn thế giới

0
4116

Hướng dẫn các bạn gửi tin nhắn sms miễn phí từ máy tính hoặc điện thoại của bạn đến tất cả các thuê bao thuộc bất cứ nhà mạng nào trên toàn thế giới, ở việt nam cũng vậy, mạng viettel, vinaphone, mobi phone, vietnammobile … đều được hết miễn sao bạn có kết nối mạng internet hoặc  hoặc kết nối dữ liệu di động 3G, còn đầu số bên kia không cần có mạng vẫn nhận được tin sms như bình thường.

Một điều đặc biệt ở đây là chắc chắn bạn sẽ thành công 100% chứ không như một số trang nhắn tin miễn phí lởm của việt nam vào nhắn toàn bị báo quá tải, trang mình sắp giới thiệu sau đây không bao giờ quá tải ở bất cứ thời gian nào trong ngày.

Các bạn truy cập vào trang web nhắn tin miễn phí Tại đây Nó sẽ hiện 1 cái quảng cáo các bạn tắt bằng nút X ở góc phải trên cùng của màn hình nhé, và giao diện gửi tin nhắn miễn phí sẽ hiện ở dưới đây.

gui-sms-free

Khi gửi tin nhắn các bạn lưu ý cho mình một số cái như sau: thứ nhất là phải chọn đúng quốc gia và thứ 2 là không nhập số 0 ở đầu nhé mà thay vào đó là mã quốc gia ví dụ như gửi tin nhắn cho ai đó ở việt nam thì ta sẽ nhập là 84.01666.567.XXX

Rất đơn giản vậy thôi, hy vọng cách này sẽ giúp bạn trong một số trường hợp đặc biệt như tài khoản của bạn đang hết tiền mà có việc gì đó cần nhắn gấp cho ai đó. Nếu cảm thấy hữu ích vui lòng comment “Cảm ơn” bằng bình luận Facebook bên dưới nhé

Xem thêm: