Giới thiệu các trò chơi giúp kích thích trí sáng tạo của bạn

0
1953
  1. Minecraft

untitled

Chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe đến tên trò chơi này. Bạn cũng có thể chỉ cần copy tên trò chơi lên Google hoặc Youtube, bạn sẽ thấy vô số các hướng dẫn và các mẹo trong khi chơi. Đây được xem là một trong những games trực tuyến kích thích trí sáng tạo của người chơi nhất với những cấp độ vô cùng thú vị.

  1. Terraria

Ấn tượng đầu tiên của người chơi đó là Terraria giống như bản sao của Minecraft được chuyển thành 2 chiều (giống đồ họa của Super Mario) nhưng nó còn có nhiều ý nghĩa hơn thế.  Trò chơi yêu cầu bạn phải xây dựng các cấu trúc để hỗ trợ cho các NPC ( các nhân vật không thể điều khiển được) giúp bạn vượt qua các màn bằng nhiều cách khác nhau.

  1. The Sims

untitled

The Sims là một trong những game mô phỏng về cuộc sống nổi tiếng nhất hiện nay. Trong trò chơi, bạn cần phải quản lý và kiểm soát cuộc sống của một nhân vật. Bạn cần phải đưa ra các quyết định hàng ngày đối với Sim của bạn, từ việc anh ấy làm vệ sinh cá nhân đến việc anh ấy sẽ cưới ai, nghề nghiệp là gì và các vấn đề khác trong cuộc sống giúp bạn có thể phát huy tối đa các khả năng của mình.

  1. SimCity

Với SimCity, người chơi có thể phát huy trí sáng tạo của mình bằng việc tự sáng tạo nên thành phố của mình, từ việc xây dựng nền móng đến việc tạo ra các tiện ích như nhà máy điện và nhà máy nước. Bạn cùng cần phải quản lý dòng tiền của thành phố bằng việc tăng hay giảm thuế để phù hợp nhu cầu của thành phố. Sẽ luôn có những vấn đề cần bạn tìm ra và xử lý để có thể giúp thành phố của bạn phát triển một cách tốt nhất.

  1. Animal Crossing

Animal Crossing chắc hẳn là trò chơi giải trí thú vị nhất trong danh sách này. Bạn chỉ đơn giản cần đi chung quanh thị trấn của bạn và nhặt các vật phẩm về để bổ sung cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể câu cá, làm vườn hoặc ghé thăm thành phố của những người chơi khác. Trong khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của Tom Nook, ngôi nhà của bạn sẽ tiếp tục lớn lên cho phép bạn trang trí nhiều hơn. Thoạt chừng có vẻ như quy trình này dường như không có điểm kết thúc, nhưng trên thức tế có rất nhiều công việc trong trò chơi này cho phép bạn phát huy tính sáng tạo của mình.