Ghép ảnh online | Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật trực tuyến

Nhu cầu ghép nhiều tấm ảnh vào một khung để tạo thành một bức hình đẹp hơn, dễ thương ngày càng nhiều, để làm việc được đó hôm nay mình giới thiệu đến mọi người phần mềm ghép ảnh online Photocat, hy vọng với phần mềm này bạn có thể dễ dàng tạo ra cho mình và bạn bè những bức ảnh thật ý nghĩa, thật độc đáo.

Chú ý: Bạn đợi vài giây để phần mềm bên dưới load hết và sử dụng nhé. Hãy đọc hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh online này trước khi sử dụng

Bình luận Facebook

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh trực tuyến:

#1 Bước 1 : Khi vào phần mềm bạn đợi cho phần mềm load hết, sau đó bạn bấm vào biểu tượng upload màu vàng —> Chọn tất cả các ảnh mà bạn muốn ghép làm một nhé, bạn có thể chọn 2 ảnh hoặc nhiều hơn bao nhiêu tùy bạn, sau đó ấn Start để ảnh bắt đầu đưa ảnh lên phần mềm.

ghep-anh-online

#2 Bước 2: Sau khi ảnh đã load lên hoàn chỉnh, bạn có thể chọn khung cho những tấm hình của bạn bằng các khung sẵn có trên phần mềm. Bạn cũng có thể chọn màu sắc, độ rộng đường viền cho các bức ảnh trong khung bằng cách bấm vào Settings ở bên dưới, cứ để mặc định mình thấy cũng rất đẹp rồi

khung-ghep-hinh-online

#3 Bước 3: Chọn hình nền cho tấm ảnh của bạn bằng cách bấm vào DIY có rất nhiều hình nền đẹp để bạn chọn

ghep-anh-online-nen

Oke vậy là xong rồi bạn ấn Save ở góc trên cùng bên phải màn hình để lưu về máy và chia sẻ cùng mọi người . Ấn like và share và comment nếu cảm thấy hữu ích.