Ghép ảnh hậu duệ mặt trời online

0
2643

Trào lưu ghép ảnh hậu duệ mặt trời dựa theo nhân vật Yoo đại úy đang rất hot. Trên facebook các bạn chia sẻ liên tục những bức ảnh chế với đủ các món đồ phụ kiện mà nhân vật đại úy Yoo trong phim mang trên mình như quân phục, mũ, kính, huy hiệu và rất nhiều món đồ khác.

Để làm những bức ảnh theo trào lưu này cũng rất đơn giản chỉ cần dùng phần mềm ghép hiệu ứng ảnh Fotorus là bạn có thể tha hồ tạo ra những bức ảnh theo phong cách của riêng mình.

2

Bước 1: Trước tiên để sử dụng phần mềm thì bạn cần tải phần mềm Fotorus này về và cài đặt lên điện thoại của mình

Bước 2: Sau khi tải về và cài đặt xong bạn mở ứng dụng lên chọn vào phần Sticker và chọn một ảnh mà bạn muốn ghép với trang phục của đại úy Yoo nếu chưa có thì bạn có thể chụp luôn một tấm ảnh mới để ghép cũng được.

Bước 3: Bạn có thể nhìn thấy dấu + ở phía dưới màn hình

ghep-anh-hau-due-mat-troi

Bấm chọn nút cộng và kéo xuống phần sticker Descendants of the Sun ở đây bạn có thể thấy sticker trang phục của đại úy yoo và chiếc mũ, kính, huy hiêu và rất nhiều phụ kiện khác của đại úy Yoo.  Hãy chọn sticker bạn thích và ghép vào tấm ảnh của mình. Bạn có thể phóng to nhỏ và xoay 360 độ cho những sticker này sao cho phù hợp với khuân mặt trên ảnh.

sticker-hau-due-mat-troi

Bước 4: Sau khi đã ưng ý với bức ảnh rồi chúng ta tiến hành ấn vào dấu tick để lưu ảnh về máy và chia sẻ cùng bạn bè luôn và ngay nhé

Ngoài ra nếu bạn không có smartphone để dùng phần mềm hoặc bạn đang dùng các máy windows phone chưa được hỗ trợ thì bạn cũng có thể tự chế ảnh hậu duệ mặt trời của mình bằng trang web online Tại đây

Hãy tạo ngay cho mình một bức ảnh theo trào lưu đại úy yoo trong phim hậu duệ mặt trời các bạn nhé ! chúc các bạn có những phút giây vui vẻ với phần mềm này !