X
    Categories: Game

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới

Bạn mới bắt đầu chơi PUBG Mobile và đang tìm hiểu cách chơi? Đừng lo, cùng tìm hiểu cách chơi PUBG Mobile cho người mới. Bạn cần tìm hiểu về nút điều khiển, cách thu thập vũ khí, áo giáp và vật phẩm. Hãy xây dựng chiến thuật, lựa chọn vị trí và cẩn thận đối phó với kẻ địch. Đừng quên tránh vùng chết và tận dụng những cơ hội để chiến thắng. Với sự luyện tập và kỹ năng chiến đấu, bạn sẽ trở thành một game thủ PUBG Mobile xuất sắc! Cùng chuoichin.com tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Luyện tập trước khi tham gia trận đấu

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới. Phòng tập của trò chơi PUBG Mobile là nơi cho bạn luyện tập và chiến đấu tự do sau khi thua cuộc hay chỉ để làm quen với các loại vũ khí và phương tiện có sẵn. Việc luyện tập trong các chế độ game rất quan trọng để những người mới có thêm kinh nghiệm chiến đấu trước khi đối mặt với chiến trường sinh tồn khốc liệt. Tuy nhiên, người chơi trong trò chơi battle royale này thường ít quan tâm đến chế độ Tập luyện.

Nếu bạn là người mới chơi, hãy lựa chọn phòng tập này để luyện tập và nắm vững cách điều chỉnh các phím cũng như ưu, nhược điểm của từng loại súng. Bạn cũng có thể tìm hiểu súng nào giúp bạn bắn chính xác hơn.

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới. Trong trò chơi bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile, mục tiêu của bạn là sống sót đến cuối. Nếu không, bạn sẽ trở thành kẻ thua cuộc. Lúc này, việc đứng top 5 hay top 10 trở nên không quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là bạn phải trở thành người duy nhất, số 1. Để đạt được điều này, bạn nên tham gia chế độ luyện tập để có kinh nghiệm chiến đấu và tránh tổn thất nặng nề khi tham gia vào đấu trường sinh tồn.

Nhắm mục tiêu chính xác trước khi bắn

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới. Khi bạn phát hiện kẻ địch di chuyển trước mặt, hãy nhắm vào họ trước khi bắn. Điều này giúp bạn không lãng phí đạn và tăng độ chính xác. Đặc biệt, khi bắn, người chơi sẽ xác định vị trí của bạn. Hãy cẩn thận! Trong PUBG Mobile, bạn có thêm một nút bắn ngay bên trái, giúp bạn dễ dàng nhắm và bắn.

Nếu bạn là người mới chơi và không nhắm chính xác trước khi bắn, đối thủ có thể phát hiện vị trí của bạn và nhanh chóng đáp trả. Vì vậy, khi phát hiện kẻ địch, bạn nên nhắm vào mục tiêu chính xác, hoặc nhắm vào đầu để tiêu diệt địch nhanh nhất vì sát thương từ đầu là lớn nhất.

Chơi thông minh hơn người khác

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới. Việc sở hữu các loại vũ khí tốt không quyết định chiến thắng, điều quan trọng là óc sáng tạo của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải lắng nghe tiếng súng đến từ đâu và điểm đến đó. Đôi khi, bạn không cần phải giết một kẻ địch để tồn tại.

Sự thận trọng là chìa khóa trong PUBG Mobile, biết khi nên và không nên giết sẽ mang lại nhiều lợi thế. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắn, vì khi nổ súng, bạn sẽ tiết lộ vị trí của mình cho kẻ địch gần đó. Thận trọng không có nghĩa là nhát, đối với người mới chơi, việc lẩn trốn và tìm nơi an toàn cũng rất hồi hộp. Tuy nhiên, nó không chỉ mang tính chất giúp bạn tránh những trận chiến không cần thiết, mà còn cung cấp cho bạn kinh nghiệm và kỹ năng chiến đấu. Hãy sử dụng chiến thuật để giành chiến thắng.

Đừng lo lắng về việc lên bảng kết quả vì trong một trận đấu PUBG Mobile, có tới 98 người chơi khác sẽ “ngủm” cùng với bạn. Hãy để sự thất bại mang lại kinh nghiệm giúp bạn trở nên tốt hơn. PUBG Mobile chính là trò chơi dựa trên kỹ năng và chiến thuật để thắng thua.

Hiểu rõ về vũ khí

Cách chơi trò PUBG Mobile có rất nhiều loại súng, mỗi loại phù hợp trong những tình huống khác nhau. Shotgun rất mạnh ở cự li gần nhưng lại không hiệu quả ở cự li xa. Hầu hết các loại súng đều có các phụ kiện đi kèm như cảm giác giảm thanh và cố định, những phụ kiện này giúp khắc phục nhược điểm và biến chúng trở thành vũ khí hủy diệt.

Một số khẩu súng như M16A và AKM rất phổ biến. Chúng thích hợp trong cả gần và xa, đặc biệt là khi sử dụng những phụ kiện nhắm mục tiêu. Tuy các khẩu súng nhắm hơi hiếm, nhưng nếu bạn sở hữu chúng và có tất cả các phụ kiện nhắm mục tiêu, sẽ rất hữu ích. Khi bạn chơi PUBG Mobile lâu hơn, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu một khẩu súng tốt và các phụ kiện đi kèm, đặc biệt là khi đến cuối trò chơi.

Thay vì nhận lời khuyên từ người khác, hãy dành thời gian để thử từng loại súng và tìm ra loại súng phù hợp nhất với bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm hiểu và làm quen với từng loại súng để thích nghi tốt hơn và nâng cao kỹ năng của mình.

Nghiên cứu và tùy chỉnh phím điều khiển

Cách vào chơi pubg mobile. Trước khi bắt đầu chơi, hãy bật tùy chỉnh phím điều khiển và tìm hiểu các phím cần thiết, sau đó thiết lập chúng sao cho phù hợp với bạn. Trong PUBG Mobile, có rất nhiều phím và bạn cần phối hợp tốt với chúng và ghi nhớ chức năng của từng phím để sử dụng một cách hiệu quả. Bạn phải bấm và giữ phím nhiều lần để nhìn xung quanh trong chế độ góc nhìn thứ ba. Nhớ rằng có rất nhiều kẻ thù xung quanh bạn trong trò chơi, vì vậy bạn cần sử dụng phím này thường xuyên.

Trong trò chơi PUBG Mobile, bạn cần thường xuyên quỳ xuống và nằm. Điều này giúp bạn ít bị phát hiện. Ngoài ra, việc sử dụng các phím thuận tiện cũng giúp bạn di chuyển nhanh hơn và trở nên thành thạo hơn trong việc bắn súng.

Không chọn những nơi đông người để nhảy dù xuống

Cách bắn pubg mobile. Trước khi nhảy dù, hãy chọn một điểm xuất phát lý tưởng, nơi có nhiều súng và trang thiết bị cần thiết cho sự sống. Có hai yếu tố để quyết định điều này:

  • Tòa nhà đó có nhiều món đồ để thu thập.
  • Tòa nhà đó đã có nhiều người vào và đang cố gắng giết bạn.

Trong trường hợp này, hãy tránh những tòa nhà đó và tập trung vào các căn nhà khác, có thể bạn sẽ tìm thấy những món đồ hiếm không kém. Một số người thích nhảy xuống khu vực đông người, nhặt được vũ khí và bắt đầu giết người. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chơi, đừng làm theo điều đó! Vì nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ chết rất nhanh và không thể chơi đến cuối cùng.

Lựa chọn phong cách chơi

Cách chơi game pubg. Trong trò chơi, một nhóm được gọi là Đội ngũ có tối đa 4 thành viên. Nếu bạn thích chơi theo nhóm, hãy tìm người bạn hoặc bất kỳ ai khác để chơi cùng vì việc có người chơi chung sẽ mang lại niềm vui và thích thú hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang chơi một mình, hãy chơi một mình trước khi kết hợp với người khác. Việc cố gắng sống sót một mình trong trò chơi sẽ giúp bạn hiểu về trò chơi nhanh hơn so với việc chơi với người bạn hoặc người không quen.

Vì vậy, đừng sợ bị loại ngay từ đầu vì có đến 98 người chơi khác sẽ “ngủ” cùng bạn trong một trận đấu PUBG. Hãy để sự thất bại mang lại cho bạn những kinh nghiệm để cải thiện. PUBG là trò chơi dựa trên kỹ năng và chiến thuật để thắng và thua.

Chiến thuật xoay vòng, đi theo vòng

Cách chơi pubg cho người mới. Điểm đặc biệt khác của người chơi khi mới biết chơi là khu vực chơi sẽ thu hẹp dần để tăng tính kịch tính, không giống như trò chơi trốn tìm. Hãy cẩn thận để tận dụng tính thu hẹp này và gây khó chịu cho đối thủ. Nếu đã có máu đầy đủ, đừng hoảng sợ khi ở bên ngoài vùng chơi. Ở một số vùng chơi, máu sẽ rút nhanh khi về sau.

Hãy sử dụng điểm thu hẹp để tuần tra và tìm kiếm đối thủ. Bạn cũng có thể hạn chế bị chết sớm khi ở trong vùng chơi vì những người chơi giỏi thường chạy giữa vùng thu hẹp để tìm người.

Kinh nghiệm chiến thuật khi xoay vòng, đi theo vòng:

  • Thường nằm trong cỏ sát với vòng
  • Chuẩn bị đầy đủ máu và nước
  • Sẵn sàng để chạy khi vòng thu hẹp
  • Tìm phương tiện di chuyển nếu có thể

Ưu tiên chọn vị trí tốt thay vì mục tiêu giết người

Dạy cách chơi pubg. Không sợ hãi là lời khuyên quan trọng nhưng đi kèm với óc tỉnh. Trong nhiều tình huống bị kẻ địch bao vây, việc chọn vị trí tốt là ưu tiên hàng đầu. Đặt lưng vào tường hoặc dưới sườn đồi được coi là những vị trí “đẹp mắt nhưng an toàn”. Đừng ngồi trong những căn phòng nhỏ như nhà vệ sinh, vì một quả lựu đạn có thể là chết chóc.

pubg mobile cách chơi. Khi có vị trí tốt, hãy “đặt bom” ở một số góc và xem đó là một cái bẫy sẵn sàng. Nếu có kẻ địch đi qua, hãy không ngần ngại bắn. Khi giết 1 hoặc 2 người, hãy chuyển vị trí ngay lập tức để tránh bị bắt bài. “Đặt bom” là một kỹ năng cơ bản trong trò chơi bắn súng cả góc nhìn người thứ nhất lẫn thứ ba. Việc đặt bom tốt, không bị tấn công bất ngờ từ nhiều phía cho thấy bạn chơi game với trí tuệ, không chỉ lạm dụng sức mạnh.

Hạn chế thời gian thu thập đồ

Chỉ cách chơi pubg. Điểm đặc biệt của các trò chơi Battle Royale là bạn bắt đầu trận đấu với bàn tay trắng. Vì vậy, việc thu thập vũ khí là ưu tiên hàng đầu khi đá xuống. Tuy nhiên, khi bạn có vũ khí, hãy tận dụng lời khuyên thứ hai là chiếm vị trí quan trọng thay vì chỉ quan tâm đến việc thu thập đồ. Nếu bạn đã xem nhiều video hài hước trên mạng về PUBG Mobile, bạn sẽ thấy rằng có người chết khi đang thu thập đồ chiếm gần 20% thời gian của họ. Đừng để mình bị giết chỉ vì đang phân vân giữa việc chọn loại súng, có lấy thêm đạn hay không, có sử dụng lựu đạn hay không, …

Cách chơi game pubg mobile. Đương nhiên, không ai mới chơi mà có thể thu thập đồ nhanh như máy móc. Cần thời gian để làm quen với các loại súng, độ giật và cách sử dụng một số loại vũ khí phụ như lựu đạn, dao, chảo, … Khi đã quen với việc chọn súng phù hợp, hãy tập thói quen thu thập nhanh và tập trung vào những thứ cần thiết. Không mang theo quá nhiều đạn dược.

Sau khi tiêu diệt đối thủ, hãy thu thập máu nếu cần thiết trước, sau đó tập trung vào các phụ kiện như ống ngắm, chân đế, giảm tiếng ồn, giảm giật, và cuối cùng là đạn dược. Rồi sau đó, hãy tẩu nhanh vào khu vực an toàn.

FAQ – Câu hỏi về Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

Tại sao luyện tập trước khi tham gia trận đấu PUBG Mobile quan trọng?

Cách chơi pubg cho người mới bắt đầu. Luyện tập trước khi tham gia trận đấu PUBG Mobile rất quan trọng vì nó giúp bạn có thêm kinh nghiệm và cải thiện kỹ năng chiến đấu trước khi đối mặt với trận chiến thực sự. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn làm quen với các nút điều khiển, thu thập vũ khí và áo giáp, tạo chiến thuật và đối phó với kẻ địch.

Làm thế nào để nhắm mục tiêu chính xác trước khi bắn trong PUBG Mobile?

Cách chơi pubg cơ bản. Để nhắm mục tiêu chính xác trước khi bắn trong PUBG Mobile, bạn cần sử dụng khung nhắm bên trái màn hình để giúp bạn nhắm chính xác và bắn. Điều này giúp bạn tránh lãng phí đạn và tăng độ chính xác. Đặc biệt, hãy nhắm vào mục tiêu chính xác hoặc nhắm vào đầu để gây sát thương lớn hơn.

Làm thế nào để chơi thông minh hơn trong PUBG Mobile?

Cách chơi pubg cho người mới chơi. Để chơi thông minh hơn trong PUBG Mobile, bạn cần sử dụng chiến thuật và lựa chọn vị trí phù hợp. Thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi bắn giúp bạn tránh những trận chiến không cần thiết và giúp bạn tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, hãy tận dụng cơ hội để lẩn trốn, tìm nơi an toàn và tận dụng các phương tiện di chuyển.

Hy vọng rằng những hướng dẫn về cách chơi PUBG Mobile cho người mới trong bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về trò chơi và cung cấp những lời khuyên hữu ích để bạn bắt đầu chơi một cách thành công. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay ý kiến đóng góp nào, hãy để lại bình luận dưới đây. Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn nếu bạn nghĩ rằng họ cũng có thể tìm thấy nó hữu ích. Chúc bạn may mắn và thú vị trong việc trở thành một game thủ xuất sắc trong PUBG Mobile!

admin: Thích kiếm tiền online, đang làm kinh doanh, thích đi du lịch, thích nấu ăn, đang tập viết blog