Game Thiên Thư trung quốc rất đẹp

0
4081

Đây là phiên bản thiên thư thế giới chính thức của trung quốc chứ không phải phiên bản lậu đâu nhé, hiện tại chưa có phiên bản thiên thư private nào cả nên bạn không phải mất công tìm làm gì cả, sau đây mình xin giới thiệu sơ qua về phiên bản thiên thư trung quốc mới nhất.

thien-thu-lau

Đây là một game thuộc thể loại webgame 2D lấy theo lịch sử tam quốc của người trung quốc, game có bối cảnh hấp dẫn với lối chơi đa dạng kết hợp giữa MMORPG và SLG, người chơi không bị áp lực nhiều về việc phải nạp tiền, cày cuốc vẫn khủng bình thường. Ngoài việc đi train để nâng cấp cho nhân vật chính thì game thiên thư cũng có tính năng dàn trận cho tướng và chiêu mộ tướng rất độc đáo. Người chơi không những có thể chiêu mộ võ tướng của thời loạn thế thiên hạ phân tam, công thành chiếm đất, mà còn có thể đồng lúc trải nghiệm trên cả hai nền tảng mobile lẫn PC để tối ưu mọi tính năng.

Ngoài khăng năng nâng cấp trang bị cho nhân vật chính thì người chơi cũng cần phải nâng cấp tướng, cả nhân vật và tướng đều có sự liên quan và hỗ trợ cho nhau trên con đường bôn tẩu giang hồ

webgame-thien-thu-the-gioi

Trong quá trình trải nghiệm game bạn có rất nhiều hình thức để nhận lợi tức như chức quan, thời gian online, có nhiều kiểu nâng cấp trang bị, võ tướng… có rất nhiều cách để nâng cấp lực chiến cho nhân vật mà không cần phải nạp thẻ.

he-thong-tuong-trong-thien-thu

Hiện tại đây là webgame đang có doanh thu cao nhất hiện nay tại cả thị trường trung quốc và việt nam, mời các bạn cùng thử nghiệm.

Link tải Game Lậu tại Đây