Game Sniper 3D Assassin lậu full tiền full kim cương – Sát Thủ Bắn Tỉa

0
3029

Game Sniper 3D Assassin lậu full tiền full kim cương – Đây là một trong những tựa Sát Thủ Bắn Tỉa rất nổi tiếng và được nhiều người chơi nhất hiện nay. Đồ họa game khá nhẹ lên chơi rất thích, Sniper 3D Assassin là 1 trong những tựa game bắn súng 3D đặc sắc cho android. Với hơn 50 triệu lượt tải về trên chplay tựa game android này luôn là tiêu điểm nóng được nhắc đến trên các diễn đàn game thủ mỗi khi nhà sản xuất cập nhật phiên bản mới.

Trong game bạn sẽ được hóa thân vào vai một sát thủ chuyên nghiệp. Bằng khả năng bắn tỉa bách phát bách trúng của mình bạn sẽ liên tục nhận được những hợp đồng giết thuê, các nạn nhân của bạn thường là những tay xã hội đen khét tiếng vô tình chọc giận 1 gã nhiều tiền nào đó.

Giới thiệu về Game Sniper 3D Assassin lậu full tiền full kim cương

Hôm nay mới thấy anh em share bản lậu thấy cũng khá hấp dẫn, nhưng cũng chưa có thơi gian để tes, các bạn vào tes giúp mình và mọi người nhé. Thấy bảo ngay sau khi Tải Game Sniper 3D Assassin Mod về máy, người chơi sẽ bắt đầu với những bài hướng dẫn cơ bản từ việc mua súng bắn tỉa đến việc nâng cấp và sử dụng chúng trong game. Lưu ý ở mỗi màn chơi, khi bắt đầu những mô tả về nạn nhân sẽ được đưa ra, có thể đó là những bức ảnh, hay những mô tả về nạn nhân. Bạn nên chú ý kẻo bắn nhầm nhé mục tiêu nhé, dưới đây là thông tin mà các pro đã chia sẻ về game.

Mod full tiền (sau khi kết thúc nhiệm vụ đầu tiên)
Mod full kim cương (khi kết thúc nhiệm vụ thứ 2)

Một số hình ảnh nổi bật về Game Sniper 3D Assassin lậu full tiền full kim cương

Link tải Game Sniper 3D Assassin lậu full tiền full kim cương

Link tải Game Lậu tại Đây