Game mobile Vũ Trụ Anh Hùng lậu mod mới full vàng private

0
54

Game mobile Vũ Trụ Anh Hùng lậu hiện đang là bản Game lậu hay được rất nhiều anh em quan tâm cày quốc, game mới ra mắt với đồ họa đẹp mắt và nhẹ lên chơi cũng rất thích. Vũ Trụ Anh Hùng lậu sử dụng bối cảnh đan xen hoàn hảo trong khoảng 4 bộ truyện tranh nổi tiếng là Naruto, One Piece, BLEACH và Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng). Được biết ngoài các khuân mặt nhân vật chính thân thuộc đến từ 4 bộ truyện lừng danh này thì trò chơi còn liên tiếp bổ sung hàng chục nhân vật phụ khác tới từ những thế giới Manga khác nhau.

Cũng nhờ thế mà trước lúc về Việt Nam, trò chơi đã chóng vánh được toàn bộ người chơi trên 8 quốc gia yêu mến, từng chạm mốc 5 triệu người chơi vào các năm 2013 – 2016. Thậm chí sản phẩm còn được giới cuồng Manga gán ghép cho danh hiệu “Vũ trụ Truyện tranh” khi tụ họp quá rộng rãi nhân vật mà họ yêu mến, hãy cùng bắt đầu tìm hiểu tính năng và link tải nhé anh em.

Một vài bản Game khác cho anh em

Tính năng Vũ Trụ Anh Hùng lậu mod

  • Mod thú cưỡi
  • Mod bất tử
  • Mod anti ban chống khóa nick
  • Mod full 999999999 vàng, vàng khóa
  • Mod full shop
  • Mod lực chiến
  • Mod cường hóa full

Link tải Game Vũ Trụ Anh Hùng lậu mod

Trên đây là một số tính năng cơ bản của Game Game mobile Vũ Trụ Anh Hùng lậu mình cũng chưa có thời gian để tìm hiểu kĩ hơn, lên các bạn có thể vào chiến và cho anh em thêm ý kiến ở dưới nhé. Lưu ý chút hiện các bản Game mobile lậu sẽ được fix rất nhanh lên anh em nào vào sau không chơi được vui lòng để lại ý kiến nhé, để mình tìm linh mới để fix chứ không lên vào nói những lời không hay nhé, vì đây là những bài viết miễn phí nhé các bạn. Hoặc có thể để Gmail mình sẽ gửi cho các bạn khi bản game đã fix chuẩn nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây