ĐM, DCM, DKM là gì – Nghĩa của từ DM trên facebook

0
3824

Hẳn từ DM, DCM, DKM hiện không còn xa lại gì với các bạn trẻ trên Fb phải không, nhưng hôm trước vẫn thấy có người ib cho Vinh Blog hỏi nghĩa của từ này. Hôm nay mình sẽ làm một bài viết giải thích cho các bạn DM, DCM, DKM là gì trên facebook nhé, trước khi vào bài viết các bạn có thể cho mình ý kiến về bài viết trước FS là gì nhé cần gì mình sẽ bổ sung thêm, còn giờ hãy vào bài viết hôm nay nhé.

Tìm hiểu DM, DCM, DKM là gì trên facebook

Nếu hiểu theo ý nghĩa thật của các từ này trên fb cũng như hàng ngày các bạn của bạn hay dùng, thì DM, DCM, DKM là một trong những từ ngữ viết tắt của tiếng nóng, nói ra nó cũng khá bậy bạ nhưng mình cũng sẽ cố nói lái đi nhé các bạn chắc cũng sẽ hiểu thôi.

DM = Dit. M.e.
DCM = Dit. Con. M.e.
DKM = Dit. Con. M.e.

Đo chính là nghĩa của từ DM, DCM, DKM mà các bạn vẫn thường gặp hàng ngày nhé, còn nếu chúng ta muốn hiểu nó theo nghĩa khác thì Dm cũng có rất nhiều ý nhĩa khác nữa, dù sao nó cũng chỉ là cụm từ viết tắt thôi mà, mình muốn hiểu theo nghĩa nào chả được phải không, dưới đây mình sẽ để một số ví dụ về nghĩa từ DM, DCM, DKM các bạn xem hợp tình hợp lý không nhé bài sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nghĩa từ Vch là gì nhé, hôm nay muộn rồi.

Ý nghĩa liên quan đến từ Đm là gì

DM = Định mệnh
DM = điểm mù
DM = đi mãi
DM = định mua
DM = đã mắng
DM = đủ mà
DM = đô mô
DM = đá mèo
DM = đi mua
DM = đuôi mèo
DM = được mà
DM = đông mỹ…
Đm = đi mày
Đm = đang mơ
Đm = đã mưa
Đm = đau mày
Đm = đau mắt
Đm = đau mông
Đm = đau mặt
Đm = đạt mỡ
Đm = đinh mạnh
Đm = đậu muối
Đm = đất mềm
Đm = đá mòn
Đm = đi mà
Đm = đợi má
Đm = đậu mè
Đm = đinh mòn
Đm = đinh mục
Đm = đi mưa
Đm = đờ mờ
Đm = đê mờ
Đm = đá mát