Đại Thanh Vân 3D lậu Free 9.999.999 KNB mới nhất 2019

0
1362

Chào tất cả anh em đã quay trở lại với Vinh Blog hôm nay Vinh sẽ giới thiệu đến anh em tựa game Đại Thanh Vân 3D lậu Free 9.999.999 KNB mới nhất 2017, Đại Thanh Vân (tên cũ: Đại Phong Thần) là một game 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo. Trò chơi có bối cảnh dựa trên thần thoại “Phong Thần Diễn Nghĩa” của Trung Quốc, tuy nhiên lại có sự biến tấu lớn trên phương diện thiết kế hình ảnh, hoàn toàn không đi theo hướng truyền thống mà có sự lai tạo rõ ràng kiểu cách phương Tây, xây dựng nên một dị giới hoa mỹ bằng chất lượng đồ họa tân tiến kết hợp cơ chế chiến đấu tự do lôi cuốn.

Sau rất rất nhiều thời gian chờ đợi của anh em thì game đã chính thức ra mắt cũng như được nhà phát hành HMG mua bản quyền về với bao công sức Việt Hóa ngày đêm. Thì Đại Thanh Vân 3D – Game 3D hay nhất 2017 cũng đã chính thức Alphatest. Cho các game thủ yêu thích thể loại game 3D MMORPG trải nghiệm thế giới hoa mỹ trong Đại Thanh Vân. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với các game 3D khác mà các bạn đã từng chơi. Đặc biệt hơn nữa nhân sự kiện Alphatest lần này, NPH HMG tung ra hàng loạt các ưu đãi cũng như các event để hỗ trợ các game thủ thuận lợi hơn trong việc khám phá và chinh phục Đại Thanh Vân 3D.

Thực chất đây cũng không phải bản game lậu mà Vinh được biết Nhân ngày mở cửa thử nghiệm, BQT Đại Thanh Vân đã mạnh tay ưu đãi cho các game thủ tham gia trả nghiệm với việc tặng ngay 9.999.999 KNB – tương đương với 10 triệu đồng cho mỗi nhân vật. Số KNB này sẽ được gửi thẳng vào Ba Lô các nhân vật đăng ký tham gia trải nghiệm Alphatest Đại Thanh Vân lần này. Với ưu đãi này sẽ giúp game thủ PK thả ga, thỏa mái chinh phục Đại Thanh Vân 3D.

Ngoài ra Vinh Blog cũng nhận được thông tin để chào mừng sự kiện Alphatest Đại Thanh Vân 3D lần này, BQT Đại Thanh Vân quyết định mở một sự kiện nho nhỏ trên Fanage Đại Thanh Vân 3D với tên “GIỚI THIỆU BẠN BÈ NHẬN NGAY CODE KHỦNG”. Event lần này nhằm tạo thêm sự sôi động cộng đồng Đại Thanh Vân và chủ yếu là để các bạn rủ thêm bạn bè của mình vào trải nghiệm Đại Thanh Vân 3D. Cùng nhau chinh chiến – cùng nhau phiêu bạt giang hồ trong game. Link game mình để bên dưới anh em cùng vào chiến và trải nhiệm ngay nhé.

Link tải Game Lậu tại Đây

Tựa game Mobile liên quan cho anh em
>>> Vô Song Tam Quốc VIP7
>>> Soái Ca Tam Quốc lậu full vip13
>>> Game CF Mobile lậu mới nhất 2017