Đại chúa tể lậu việt hóa 2017 bản mới cập nhật

0
1902

Đại chúa tể hiện đang là một trong những game Mobile hót nhất năm 2017, ra mắt không lâu game đã có bản lậu, đây là bản Đại chúa tể Game Mobile Lậu Private bản trung quốc hỗ trợ anh em lên vip 16 và rất nhiều khuyến mại khủng, mình cũng mới cập nhật được. Đại chúa tể tựa game viết về một anh hùng ham hiểu nguồn gốc hình thành của vạn vật cùng muôn vị diện. Những truyền nhân tinh nhuệ nhất của bộ tộc Thái Cổ vận dụng tốt cổ thuật thiên hỏa mà mượn sức mạnh của Viêm Ma, Độc Long,hợp thể vào thanh trường kiếm của mình mà tung hoành khắp tứ phương!

Link tải Game Lậu tại Đây

Chi tiết về Đại chúa tể lậu private trung quốc

+ ĐẠI CHỦ TỂ LẬU – một tựa game quá quen mặt ở app GAME LẬU MOBILE, game thể loại Strategy 3D, được phát hành rất nhiều ở TQ. Server được giới thiệu hôm nay siêu siêu HOT, gần như đã là giới hạn cuối cùng của game ĐCT trong suốt 7 tháng game này được vận hành ở server lậu (ngày đầu tiên mình đăng game này là đầu tháng 11, lúc đấy chỉ cho VIP5 thôi).
+ Sơ sơ là vip 16 + 9999999999 VÀNG
+ Coi như đây là server cuối cùng, và cũng là đỉnh điểm cho anh em. Nên chơi và chơi đến mức phá đảo luôn nhé 😀 (game đã được đăng tại app GAME LẬU MOBILE).

Video hướng dẫn đăng ký và chơi Đại chúa tể lậu iệt hóa 2017

Một số hình ảnh về Đại chúa tể lậu private việt hóa 2017

Link tải Game Lậu tại Đây

Tựa game Mobile liên quan cho anh em
>>> Game CF Mobile Lậu hay
>>> Thiện Nữ Mobile bản Việt hóa
>>> Soái Ca Tam Quốc Lậu 2017