CF lậu Việt Nam tặng free Vcoin mới nhất hiện nay

0
8703

Cf lậu là một trong những game bắn súng được game thủ yêu thích nhất hiện nay, tuy nhiên những sever private thì rất ít tại việt nam không giống như cá sever gunny lậu nhan nhản trên thị trường.

Để tìm được một web cf lậu tặng free vcoin sẽ là điều rất khó khăn đối với bạn. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một web để chơi cf lậu rất tốt với tốc độ đường truyền cao, rất ổn định không dis, không lag . Máy chủ này tồn tại từ khá lâu và rất rất đông người chơi nên bạn hoàn toàn yên tâm cày cuốc nhé.

cf-lau

Máy chủ này được cập  nhật phiên bản mới nhất, và nó là đột kích lậu nên sẽ có những thứ khác lạ so với phiên bản chính thống của VTC. Máy chủ này miễn phí full Vcoin nhé! Ngoài ra các bản đồ và các chế độ đấu súng trong game được cập nhật và nâng cấp đầy đủ.

cf-private

Đến với bản cf này bạn sẽ được hưởng cảm giác thùng đồ full báu vật như thế nào nhé, nếu bên VTC chắc mất cả núi tiền mới có được.  Sever cũng được cập nhật liên tục các phiên bản mới nhất với đầy đủ các chế độ như đấu đơn, đấu đôi, zombie ….

cf-lau-free-vcoin

Mời bạn chơi và cảm nhận:

Link tải Game Lậu tại Đây