Cap là gì ? Tổng hợp Ý nghĩa của từ Cap trên Facebook

0
11928

Vinh Blog đã trở lại sau một thời gian ôn thi rất đau đầu, lời đầu cho Vinh xin gửi lời chào đến cả các mem thân yêu đã theo dõi những bài viết của Vinh Blog nhé. Đến với bài viết hôm này Vinh sẽ nói đến của đề của nghĩa của từ Cap .

Cap là gì ? Ý nghĩa của từ cap như thế nào, và trước khi vào bài viết mọi người cho mình hỏi chút bài PS là gì của bài trước đã chuẩn chưa, có thể góp ý để Vinh bổ sung thêm nhé các bạn, còn bây giờ hãy quay lại với bài viết hôm nay nhé cùng tìm hiểu xem Cap có ý nghĩa gì thôi nào.

Ý nghĩa của từ Cap là gì ?

Theo như Vinh Blog đã tìm khá kĩ về từ này thì Cap cũng là một từ viết tắt từ tiếng anh.

Cap = Caption ( là lời ghi chú, chú thích, hay phụ đề của một video nào đó nhé )
Cap = Captain ( Đội trưởng hoặc thuyền trưởng nhé )
Cap = Caps Lok ( Viết hoa một chữ nào đó khi đánh văn bản máy tính)

 

Đó là 3 từ tiếng anh được người Vn chúng ta viết tắt thành từ Cấp, và dưới đây Vinh sẽ nói rõ hơn về ý nghĩa của từ Cấp để mọi người hiểu chính xác nhất nhé.

Ý nghĩa của Cap trong Tiếng Việt của chúng ta

Trong tiếng Việt thì Cap là từ ngữ viết không dẫu của Cấp, chứ không phải là từ viết tắt của từ nào cả bác bạn, dưới đây mình sẽ để một số ví dụ, các bạn sẽ hiểu ngày thôi nhé.

Cap = Cấp
Cap = Cấp độ
Cap = Cap Quang
Cap = Cặp …..

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã được tìm hiểu về ý nghĩa của từ Cap là gì rồi, giờ cũng đã muộn có gì mai chúng ta bàn tiếp nhé. Bài viết Vinh Blog sẽ giải thích cho các bạn ý nghĩa của từ Sến là gì đó là từ mà rất nhiều người đang thắc mắc đó, mọi thắc mắc về từ viết tắt mọi người hãy liên hệ coment dưới mỗi bài viết để Vinh biết nhé.