Cách xây dựng ngọc bổ trợ cho Aatrox mua 8 {Mới nhất 2017}

0
551

Chào anh em nhé, rất vui khi anh em đã quay lại với Vinhblog hôm nay anh em sẽ đến với Aatrox nhé. Aatrox ở mua 7 được biết đến biến mất sau trận chiến, nhưng cơn cuồng nộ mới được khai thông của phe Thuộc Địa vẫn còn đó. Chiến thắng bất ngờ đó mở đầu cho những vinh quang tiếp theo cho đến khi họ thắng lợi quay về quê hương …

Hướng dẫn xây dựng ngọc bổ trợ cho Aatrox mua 8

Đó cũng chỉ là những thành công của mùa 7 thôi, bước sang mua 8 nếu anh em chưa quen xây dựng bảng ngọc bổ trợ thì chơi bất cứ tướng nào cũng sẽ phế thôi nhé. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em chi tiết cách xây dựng ngọc bổ trợ cho Aatrox mua 8 chuẩn nhất 2017.

Ngọc bổ trợ phù hợp cho Aatrox ở vị trí đi rừng

Đối với Aatrox ở vị trí đi rừng, thì tốt độ đánh là điều vô cùng quan trọng để giúp Aatrox có thể dọn nhanh những bãi quái và đảo gank các lan khác bằng khả năng hất tung của mình.

Với hệ ngọc chuẩn xác, Aatrox đi rừng không phù hợp để sử dụng bảng ngọc này, nên hệ ngọc áp đảo với khả năng tích sức mạnh khi tiêu diệt quái rừng là một hệ ngọc phù hợp. Cộng với khả năng tăng tiến tốc độ đánh từ hệ ngọc phụ chuẩn xác giúp cho Aatrox đủ khả năng ăn rừng nhanh cũng như tăng tiến sức mạnh tốt.

Ngọc bổ trợ phù hợp cho Aatrox ở vị trí đường trên

Đối với vị tướng Aatrox thì tốc độ đánh và khả năng hút máu sẽ giúp cho Aatrox trở thành vị tướng đi đường trên có khả năng solo đường, cũng như phá trụ mạnh mẽ. Vậy bảng ngọc tổ hợp cho Aatrox mùa 8 sẽ như thế nào để phù hợp với lối chơi của vị tướng này.

Đối với Aatrox thì tốc độ đánh chính là sát thương và khả năng hồi phục. Chính vì vậy hệ ngọc chuẩn xác là vô cùng phù hợp.

Trên đây là cách xây dựng ngọc bổ trợ cho Aatrox của riêng Vinhblog và một số anh em thân thiết đã từng chơi và thấy khá hiệu quả, rất mong giúp ích được anh em, anh em nào có những cách xấy dựng bảng ngọc hay hớn vui lòng cmt ý kiến dưới mỗi bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé.