Cách xây dựng bảng ngọc cho Malphite mùa 8 chuẩn nhất

0
1320

Quay lại chuyên mục xây dựng bảng ngọc bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho anh em Cách xây dựng bảng ngọc cho Malphite mùa 8 nhé. Quay về mảng giới thiệu chút nhé mọi người cũng biết Malphite là tinh hoa của tất cả vạn vật, và những cư dân của nó là đều là những cá thể tồn tại bên trong.

Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc cho Malphite mùa 8

Vẻ đẹp của nó đến từ sự cân xứng, từ sự thiếu vắng gần như hoàn toàn của tính thiếu ổn định. Những sinh vật hóa thạch sống nơi đó biết rõ vị trí và công việc của mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tối đa, hoạt động như một xã hội hữu cơ hay một tổ ong vậy. Nhưng Malphite mùa 8 thay thế cho bảng ngọc và bảng bổ trợ ở những mùa giải trước, nhiều người chơi sẽ khá ngỡ ngàng vì chưa thể thích ứng ngay với những thay đổi này nhé.

Câu hỏi : Malphite nên dùng ngọc bổ trợ nào vậy ?

Còn Hình bên trên là bảng ngọc bổ trợ cho Malphite solo TOP mùa 8 chuẩn nhé, còn ảnh em nào muốn xây dựng một Malphite full áp với bộ combo chết người, điểm ngọc siêu cấp {thiên thạch bí ẩn} ở hệ ngọc pháp thuật sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn ám sát mục tiêu nhanh nhất.

Trả Lời : Bảng ngọc bổ trợ cho Malphite solo TOP mùa 8

Theo mình được biết thì rất nhiều ảnh em chơi sẽ sử dụng Malphite như một tanker mở đầu combat, tuy nhiên vẫn có số ít người chơi sử dụng Malphite như một pháp sư với bộ combo chết người. Đối với Malphite chống chịu, điểm ngọc siêu cấp quyền năng bất diệt sẽ giúp cho Malphite hồi phục tốt trong những trận chiến dài hơi, hệ ngọc phụ vẫn là hệ pháp thuật để giúp cho Malphite có thểm một số sức mạnh cần thiết nhé anh em. Rất mong bài viết sẽ giúp ích cho anh em nhé, Thân Chào !!!