Cách xây dựng bảng ngọc cho Kennen mùa 8 {Mới nhất 2017}

0
572

Theo Vinhblog được biết ở mua 8 này Kennen theo hướng pháp sư, điểm ngọc siêu cấp “thiên thạch bí ẩn” ở hệ ngọc pháp thuật sẽ vô cùng phù hợp với ninja sấm sét. Hệ ngọc phụ sẽ là áp đảo để giúp cho Kennen tối đa hóa lượng sát thương của mình.

Lên xây dựng bảng ngọc nào cho Kennen mùa 8 ???

Ở mua 7 chắc hẳn anh em đã không còn lạ lẫm gì với Kenen, nhưng khi bước sang đầu mua giải 8 đã có rất nhiều thay đổi, nhất là ở việc thay đổi hoàn toàn của hệ thống bảng ngọc và bảng bổ trợ bằng một bảng ngọc tái tổ hợp, người chơi sẽ phải xây dựng lại những hướng sử dụng ngọc bổ trợ đối với từng vị tướng, anh em nào đang lang thang không biết xây dựng bảng ngọc cho Kennen mùa 8 thì hãy xem bài viết này thật kĩ nhé.

Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc cho Kennen mùa 8

Theo kinh nghiệm cầy đêm lâu năm của Vinhblog thì mình cảm thấy rằng đối với Kennen, có hai hướng xây dựng lối chơi đó là thuần ap và thuần ad, Kennen xây dựng theo hướng sát thương vật lý, điểm ngọc siêu cấp “sẵn sàng tấn công” sẽ giúp cho những phát ném thường của Kennen làm suy yếu đối phương. Nó sẽ giúp bạn thắng đường ngay từ những phút đầu tiên. Trước khi viết bài viết này thì mình cũng đã tes khá kĩ rồi lên anh cứ yên tâm mà áp dụng nhé. Chúc anh em chơi game ngon miệng