Cách xây dựng bảng ngọc cho Kayn mùa 8 {Mới nhất 2017}

0
521

Bắt đầu Xuất hiện ở mùa giải thứ 7 của Liên Minh Huyền Thoại, Kayn đã được đem ra đấu trường chuyên nghiệp và đặc biệt là trong tay GAM_Levi. Là một mẫu tướng đi rừng có khả năng đi xuyên tường độc nhất vô nhị, Kayn – tử thần bóng tối mang đến cho đấu trường công lý sự đa dạng về lối chơi và đây cũng chính là lý do nhiều người yêu thích LOL.

Bước qua mùa giải thứ 8, với sựxuất hiện của hệ thống bảng ngọc mới, người chơi sẽ khá bỡ ngỡ nếu như không theo dõi tin tức từ những bản cập nhật gần đó. Trong topic này hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách xây dựng bảng ngọc chuẩn cho Kayn mùa 8 ở vị trí đi rừng nhé.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Kayn

Đối với Kayn, có hai hướng xây dựng bảng ngọc phù hợp bằng hệ ngọc chính áp đảo.

Đối với ngọc siêu cấp “sốc điện” : điểm ngọc này sẽ phù hợp với những người chơi có lối chơi đảo gank nhiều, từ đó lấy lợi thế cho các đường. Các bạn tham khảo bảng ngọc dưới đây nhé.

Đối với ngọc siêu cấp “thu thập hắc ám” : công dụng mà viên ngọc siêu cấp này mang lại phù hợp với những người có lối chơi fam rừng, cướp tài nguyên của rừng đối phương, tuy ít gank nhưng về sau sức mạnh của Kayn sẽ tăng tiến khá ổn.

Chi tiết bảng ngọc cho kayn mùa 8

Hãy lựa chọn cho bản thân bảng ngọc Kayn mùa 8 phù hợp với lối chơi của bạn nhé. Đừng quên để lại ý kiến đóng góp của bạn phía cuối bài viết để xây dựng topic ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, vì vậy hãy ghé Vinh’s blog thường xuyên nhé!