Cách xây dựng bảng ngọc cho Kayle mùa 8 {Mới nhất 2017}

0
687

Kayle là một anh hùng vĩ đại – kẻ mạnh nhất trong dòng tộc bất diệt cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp tiêu diệt những điều xấu xa. Trong suốt mười ngàn năm, Kayle chiến đấu không ngừng nghỉ vì nhân dân của mình. Với Kayle, công lý chẳng phải lúc nào cũng là một điều đẹp đẽ.

Để xây dựng bảng ngọc của Kayle như ở mùa 7, thì chắc chắn một bảng ngọc tốc độ đánh là lựa chọn hàng đầu của thiên thần phán quyết. Bước qua mùa giải thứ 8 của Liên Minh Huyền Thoại, với sự đổi mới hoàn toàn của hệ thống bảng bổ trợ, hãy cùng xem xem bảng bộ trợ cho Kayle mùa 8 ở các vị trí sẽ như thế nào nhé.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Kayle mùa 8

Đối với Kayle thì khi đi mid hay đi solo top cũng đều sử dụng một bảng ngọc như vậy, trong topic này mình sẽ xây dựng bảng ngọc cho Kayle mùa 8 chung cho 2 vị trí này nhé.

Nếu so sánh thì các bạn có thể thấy được rằng với Kayle, điểm ngọc siêu cấp “sẵn sàng tấn công” rất phù hợp với Kayle. Các điểm ngọc phụ ở hệ ngọc chuẩn xác này cũng giúp cho Kayle có thêm tốc độ đánh khá đáng kể.

Chi tiết bảng ngọc cho Kayle mùa 8

Hệ ngọc phụ mình lựa chọn hệ ngọc pháp thuật để lấy một số điểm ngọc khá phù hợp với lối chơi của Kayle, các bạn tham khảo bảng ngọc bên dưới nhé.

Ngoài ra, kĩ năng và lối lên đồ cũng cực kì quan trọng với Kayle, hãy trở thành một master với thiên thần phát quyết này để vụt nát đội hình đối phương nhé. Hãy để lại coment, ý kiến đóng góp cho chúng tôi ở phía dưới nhé, Vinh’s Blog xin cảm ơn.