Cách xây dựng bảng ngọc cho Kassadin mùa 8 {Mới Nhất 2017}

0
641

Kassadin là vị tướng cơ động nhất Liên Minh Huyền Thoại cùng lượng sát thương dồn vào 1 mục tiêu rất lớn ở giai đoạn giữa game trở đi, Kassadin đúng nghĩa là một sát thủ sức mạnh phép thuật. Nói chung không phải nói nhiều thêm chắc anh em cũng đã quá hiểu về Kassadin rồi đúng không.

Xây dựng bảng ngọc cho Kassadin mùa 8 như thế nào

Nhưng tất cả chỉ là ở mua 7 thôi anh em nhé, bước sang mua 8 này với sự đổi mới hoàn toàn của hệ thống bảng bổ trợ, người chơi sẽ không còn phải mua và ghép bảng ngọc như trước, thay vào đó sẽ có 5 hệ ngọc để cho người chơi lựa chọn trong mỗi trận đấu. Bài viết này Vinhblog sẽ hướng dẫn anh em cách xây dựng bảng ngọc cho Kassadin mùa 8 chuẩn cho anh em tham khảo nhé.

Cách xây dựng bảng ngọc cho Kassadin mùa 8 mới nhất

Anh em lưu ý nhé kassadin là một pháp sư kiêm sát thủ, chính vì vậy mà điểm ngọc siêu cấp cho Kassadin không thể khác ngoài ngọc siêu cấp “thiên thạch bí ẩn” ở hệ ngọc pháp thuật để giúp lữ khách hư không tăng tiến sức mạnh tốt. Ở hệ ngọc phụ, điểm ngọc tác động bất chợt sẽ giúp cho mỗi cú hư vô bộ pháp để áp sát mục tiêu sẽ tăng sát thương cho Kassadin.

Đây là một trong những cách xây dựng bảng ngọc cho Kassadin mùa 8 mà vinhblog và các anh em đã tes nhé anh em, thấy khá hiệu quả lên giới thiệu cho anh em chứ không phải chuẩn 100 %, anh em là kinh nghiệm hay hơn có thể cmt bến dới để anh em tham khảo nhé.