Cách xây dựng bảng ngọc cho Karthus mùa 8 {Mới nhất 2017}

0
638

Chào tất cả anh em của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhé bước qua mùa giải thứ 8, với sự xuất hiện của bảng ngọc tái tổ hợp để thay thế cho bảng ngọc và bảng bổ trợ mùa cũ, mình tin rằng có rất nhiều bạn sẽ bỡ ngỡ về những thay đổi này. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho anh em các xây dựng bảng ngọc cho Karthus mua 8 mới nhất nhé.

Karthus nên dùng ngọc bổ trợ nào chuẩn nhất

Trước khi vào bài viết chính hôm nay mình xin giới thiệu lại cho anh em chút thông tin về Karthus nhé. Karthus là một vị pháp sư đường giữa khá thất truyền, Karthus không phải là một lựa chọn hoàn hảo ở đường giữa khi mà meta không ủng hộ vị tướng này cũng như có rất nhiều pháp sư khác với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên đối với các trận đấu rank, Karthus vẫn là một lựa chọn không hề tồi với những ai có khả năng fam tốt và hỗ trợ các đường khác bằng chuôi cuối.

Bảng ngọc bổ trợ cho Karthus mid mùa 8 mới nhất 2017

Theo kinh nghiệm của Vinhblog thì đối với Karthus, có lẽ điểm ngọc siêu cấp “thiên thạch bí ẩn” ở hệ ngọc pháp thuật là phù hợp nhất, ngoài ra những điểm ngọc cao cấp con giúp cho Karthus hồi chiêu cuối nhanh hơn cũng như thăng tiến sức mạnh ổn. mới nhất 2017. Để chuẩn nhất anh em cứ tham khảo qua bài viết này xong chọn cho mình 1 bảng ngọc phù hợp nhất cho mình nhé.