Cách tạo chữ ký điện tử online nhanh nhất

0
2327

Nhắc đến Chữ ký điện tử online chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ nó rất xa xôi và lạ lẫm, khó làm nhưng hôm nay đến với vinhblog.info các bạn sẽ thấy rằng Tạo chữ ký điện tử online đẹp mắt dễ như ăn một tô phổ thôi nhé. Nói thì nói vậy nhưng có phần mềm chưa chắc ai đã làm được nhé, với bài viết này mình xin hướng dẫn chi tiết bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên trang web tạo chữ ký online này là bạn đã có một chữ ký điện tử của riêng mình, không đụng hàng với người khác.

Một số mẫu Chữ ký điện tử online thao khảo

Cách tạo chữ ký điện tử online :

Bước 1 : Truy cập website tạo chữ ký trực tuyến Tại đây Sau đó bạn sẽ nhìn thấy một khung như hình bên dưới. Bạn hãy nhập tên của mình hoặc bất cứ chữ gì bạn muốn để tạo chữ ký. Chú ý là chỉ nhập chữ và khoảng cách, số và các ký tự đặc biệt sẽ không được chấp nhận.

Bước 2 : Chọn font chữ cho chữ ký của bạn, ở đây có tới tận 120 kiểu font khác nhau cho bạn chọn, thích font nào thì bạn chọn vào nút tròn ben dưới nhé và ấn next step để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 3: Chọn kích thước cho chữ ký của bạn, có 10 kích thước từ nhỏ cho đến lớn tương ứng với #1 đến #10 và ấn Next Step để chuyển sang bước 4.

Bước 4: Chọn độ dốc cho chữ, chữ ký sẽ đep nếu người ký hướng nét bút của mình lên cao và có độ dốc hợp lý. Chọn xong các bạn ấn tiếp Next Step như các bước trên.

Bước 5 : Chọn màu nền và màu sắc của chữ ký, nếu muốn nền trong suốt bạn chọn vào ô check box hình vuông: Check to choose a transparent background, muốn xem trước chữ ký ấn vào Click Here, chọn xong rồi ấn Next Step.

Bước 6: Kết thúc, bạn sẽ nhìn thấy giao diện như hình bên dưới, bấm vào chữ : CLICK HERE TO DOWNLOAD YOUR SIGNATURE mà mình khoanh ô vuông màu đen để tải chữ ký của bạn về máy nhé.

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản bên trên bạn đã tạo xong cho mình một chữ ký đẹp theo tên bạn hoặc bất cứ tên gì mà bạn muốn. Trên mạng cho nhiều website cho tạo chữ ký online nhưng mình thấy trang này thao tác đơn giản nhất và không phải tạo tài khoản đăng nhập nên sẽ nhanh hơn nên giới thiệu cho các bạn, chúc thành công !