Cách tải và cài đặt ứng dụng facebook về điện thoại miễn phí

0
900

Bạn thấy người thân xung quanh đều có tài khoản facebook để chia sẻ và trò chuyện với nhau, bạn cảm thấy mình lạc hậu khi không có facebook, rất đơn giản thôi hôm nay thu thuat facebook sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại di động một cách dễ dàng và miễn phí để bạn có thể tha hồ chia sẻ với bạn bè những gì bạn thích.

Ứng dụng facebook được hỗ trợ gần như tất cả trên các hệ điều hành khác nhau từ androi, ios, window phone… của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như samsung, htc, apple, lg, nokia, blackberry..  nên rất dễ dàng để bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng.

Facebook là gì và để làm gì ?

Facebook là mạng xã hội với các tính năng chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, video và rất nhiều thứ khác với bạn bè và người quen của bạn. Giúp bạn Trao đổi, chat, chat nhóm với bạn bè, Chơi game và sử dụng các ứng dụng yêu thích. Quá tuyệt đúng không nào vậy chúng ta chuyển qua bước 2 để tải facebook ngay thôi.

Tải phần mềm, ứng dụng facebook về điện thoại

Bạn truy cập vào trang chủ của facebook tại đại chỉ : https://www.facebook.com/ khi truy cập vào rồi facebook sẽ tự động đưa ra phiên bản phù hợp với điện thoại của bạn. Bạn bấm để tải về. Hoặc bạn cũng có thể tải theo đường link phía dưới của mình nhé. Chú ý chọn ứng dụng phù hợp với hệ điều hành điện thoại của bạn:

[button-green url=”#” target=”_self” position=”left”]Androi[/button-green][button-red url=”#” target=”_self” position=”left”]I OS[/button-red][button-yellow url=”#” target=”_self” position=”left”]Window phone[/button-yellow]

Sau khi đã tải về rồi thì cài đặt và sử dụng thôi nào

Cài đặt facebook cho điện thoại:

Sau khi đã tải phần mềm facebook về điện thoại rồi thì bạn bấm vào và quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động

Rất đơn giản, chúc các bạn thành công