Cách nắm quyền kiểm soát trong Texas Poker

0
914

Cách nắm quyền kiểm soát trong Texas Poker
Đương nhiên trong trò Texas holdem poker sẽ sở hữu yếu tố may mắn trong đó, mỗi lần đặt cược cũng như chúng ta bỏ tiền vào 1 việc có kết quả không xác định, cảm giác rất phiêu, chúng ta giao tiền của chúng ta cho vận may. Nhưng cách chơi slot game mà nếu chúng ta đổi sang góc độ khác sẽ thấy trò Texas lại không hoàn toàn phụ thuộc vào vận may, bởi vì nó chủ yếu nằm ở quyết định thông minh và khả năng kiểm soát của người chơi.

011
Trò chơi may rủi là phiên bản nguyên thuỷ của trò exas poker, khi chơi dưới hình thức này thì có nghĩa là người chơi đã từ bỏ quyền chủ động kiểm soát tiền cược của mình rồi, giao kết quả thắng thua cho vận may quyết định. Nếu như hôm đó bạn may mắn, thần may mắn phù hộ cho bạn thì bạn sẽ dễ dàng thắng tiền. Còn trong poker, ở 1 góc độ khác, bạn đang cố gắng giảm đi sự ảnh hưởng của vận may lên bạn.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào chúng ta có thể kiểm soát được 1 trận đấu Texas poker? Làm sao để giảm thiểu rủi ro? Có phải chúng ta chỉ nên chơi bài mạnh thôi không? Đáp án đương nhiên là không rồi. Nếu như bạn ngồi suốt trận đấu chỉ để chờ đợi bài tốt xuất hiện thì cũng giống như người chơi chờ đợi 1 con số may mắn trong Roulette vậy. Nói vậy cũng đúng thôi, bạn giao kết quả thắng thua cho vận may của mình mà. Mâu thuẫn lớn nhất trong quá trình chơi Texas poker là, ngoại trừ những yếu tố khác ra thì bạn nhất định phải chọn ra 1 thời cơ mạo hiểm chính xác để duy trì sự kiểm soát lên ván bài.

00

1 ví dụ điển hình là khi bạn chạy xe với tốc độ cao để theo kịp chiếc xe empire777 phía trước mặt, lúc này là bạn đã đánh mất sự kiểm soát về tốc độ rồi, bởi vì nếu chiếc xe phía trước của bạn đột nhiên thắng gấp lại, thì bạn cũng rất khó tránh được để không tông trực diện vào nó, điều này đúng ngay cả khi bạn là 1 tay lái cừ khôi. Tương tự như vậy, trong texas poker, khi bạn có lượng tiền cược ít, thì rất khó khiến cho đối thủ của bạn bỏ bài ở đợt tăng cược tiếp theo. Khi có cơ hội, đối thủ của bạn mà “thắng gấp” là bạn coi như thua hết, trường hợp này bạn phải may mắn lắm mới có thể tránh được rủi ro.

Để duy trì sự kiểm soát trong quá trình chơi, bạn cần phải nỗ lực duy trì 1 lượng lớn tiền cược để chiến đấu, có nghĩa là khi người ngồi phía sau bạn đặt cược, mà nếu bạn có thể khiến họ bỏ bài thì bạn có thể dùng cây bài kém nhất của bạn rồi tăng cược nhiều vào. Bạn không muốn làm như vậy, nhưng bạn phải biết 1 điều khi thời cơ đến thì dù đánh cược toàn bộ vốn trên bàn thì bạn cũng không nên bỏ qua, phải đúng thời điểm mới phát huy tốt tác dụng. Còn nếu sớm quá, thì bạn đang mạo hiểm không đáng, còn khi trễ quá thì không chỉ bị phát hiện ra mục đích của mình, mà tỷ lệ thành công còn rất thấp. Nếu lặp lại nhiều lần như vậy thì độ đáng tin của bạn sẽ có vấn đề.

Nếu khi tiền cược của bạn giảm đi đáng kể và bạn biết chắc ván tiếp theo có khả năng bạn sẽ rơi vào cảnh không 1 đồng dính túi, thì điều duy nhất bạn có thể kiểm soát lúc này chính là khi nào nên tấn công, cho dù bạn không có cơ hội phát huy sở trường. Không nên chỉ biết chờ đợi Big blind mới đặt cược hết toàn bộ vốn. Bạn cần phải không ngừng tìm kiếm cơ hội để sở hữu tỷ lệ về tiền vốn và đối thủ tốt nhất. Đương nhiên bài của bạn phải ít nhiều đủ khả năng chống lại điều đó. Khi chúng ta chọn đúng thời điểm mạo hiểm, nó sẽ mang đến cho bạn 1 cơ hội tốt nhất để nâng cao tiền vốn trong cuộc chơi.
Rất nhiều người chơi chọn chơi Pot khi có cơ hội tốt, thật vui khi ván đầu thuận lợi, họ vì ưu thế của nhiều tiền cược và quyền kiểm soát cho rằng rất đáng để mạo hiểm. Mặc dù đây không phải cách chơi của tôi trong cuộc chơi lớn, nhưng tôi biết huyền cơ của cách chơi này. Trong trò Texas poker, tỷ lệ giữa vận may và kiểm soát không ngừng thay đổi, khi bạn nhận thấy mình và đối thủ đang ở hoàn cảnh nhiều biến động như vậy, thì cách chơi này có thể giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và có được ưu thế cao nhất trong trò chơi.