BTS là gì ? Ý nghĩa đầy đủ từ bts trên facebook là gì

0
36937

Vâng trở lại với chuyên mục Hỏi và Đáp hôm nay Vinhblog sẽ gửi tới các bạn bài viết bts là gì ?, giải đáp nghĩa chính xác nghĩa của từ bts trên fb là gì mà các bạn trẻ vẫn thường dùng trong thời gian gần đây.

Giải đáp nghĩa của từ BTS là gì ?

BTS theo Điện tử & viễn thông

BTS = Base transceiver station
Dịch : BTS = Trạm gốc thu phát

Ý nghĩa từ BTS trên fb mà các bạn trẻ vẫn hay dùng

BTS được viết tắt của “Bangtan Sonyeondan” hoặc “Beyond The Scene”, tên tiếng Anh là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam hip-hop của Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013 do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Si-hyuk thành lập. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc và Def Jam Japan ở Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại thì nhóm nhạc này đã hoạt động được bốn năm. Trong bốn năm cái tên BTS đã được ất nhiều fan hâm mộ và quan tâm đến những chàng trai có khuôn mặt đẹp trai nay.

Hiểu 1 cách thật đơn giản về BTS

BTS = Bangtan Boys (1 nhóm nhạc gồm 7 người nổi tiếng của Hàn Quốc)

  • Tiếng Trung: 防彈少年团
  • Tiếng Hàn: 방탄소년단
  • Tiếng Nhật: 防弾少年団
  • Tiếng Việt: Phòng đạn thiếu niên đoàn

Ý nghĩa khác của từ BTS trên fb

Theo Vinhblog được biết thì nhiều bạn còn dùng BTS = với “teenword” thì đây lại là một từ lóng. Nó được dịch với nghĩa là “Bố Tổ Sư” thường được sử dụng khi chửi thề về một vấn đề gì đó để chút giận hoặc có thể gọi đây là một câu chửi cửa miệng của một số người. Những nghĩa chính của nó thì vẫn là BTS = Fan Kop = 1 nhóm nhạc … Đó là tất cả những gì liên quan đến ý nghĩa của từ BTS rất mong qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về BTS nhé.

Hình ảnh liên quan đến ý nghĩa từ BTS là gì Fan – Kop