Bang Bang Lậu việt nam tốt nhất 2015

2
3771

Bang bang lậu là một trong những game bắn tăng được các game thủ ưu thích, bên cạnh các sever chính thống luôn luôn tồn tại các sever lậu private với khuyến mại hấp dẫn như tặng full xu, tặng full tank cũng rất thu hút người chơi đông đảo không kém gì các sever chính thống. Hôm nay mình xin giới thiệu một bản bang bang lậu việt nam của nhà phát hành game 5 được đánh giá là một trong những bang bang lậu tốt nhất hiện nay. Phiên bản này được cải tiến rõ rệt hơn hẳn phiên bản trước, một trong những điểm mình thấy thú vị ở phiên bản này là người chơi được quyền thao tác di chuyển và bắn liên tục chứ không phải đợi theo lượt như các phiên bản trước.

bang-bang-lau

Game có đầy đủ các kiểu thi đấu như: map solo, map party, map đối kháng … Để chiến thắng người chơi khác game thủ cũng phải tư duy chiến thuật hợp lý. Khi chơi bạn sẽ cảm thấy có nét gì đó giống với CrossFire với những âm thanh như “double kill”, “triple kill”, “mega kill”, “unstoppable” .. nghe rất vui tai. Kiểu dáng của tăng được trang bị giống như Transformers, Iron Man, Kungfu panda, Chopper, Spider Man…và skill cũng đa dạng, thú vị không kém như “Canh mì sợi” của Panda, “lưới nhện” của Spider Man…

cac-kieu-xe-trong-bang-bang-lau

bang-bang-private

Về phần hình ảnh trong game bang bang này thì khỏi chê rồi nhìn siêu kute và dễ thương phù hợp với các bạn trẻ. Anh em cùng nhau quẩy thôi nào :

Link tải Game Lậu tại Đây