Bang Bang lậu private trung quốc free full xu 2017 mới nhất bản chuẩn 100 %

0
989

Hiện đã có rất rất nhiều game lậu được ra mắt, nhưng chắc hẳn anh em game Bang Bang lậu cũng sẽ không thể nào lãng quên được nó phải không. Vinh Blog cũng vậy, đã lãng quên nó một thời gian nhưng nay dảnh ngồi cày lại thấy vẫn rất rất hay. Hiện các Sever 2016 đã ngừng hoạt động hết nhé anh, mình mày mò mãi đã tìm được bản Bang Bang lậu private trung quốc free full xu 2017 mới nhất bản chuẩn 100 % nhé, hãy cùng Vinh Blog tài về và cày thôi nào.

Bang Bang lậu private trung quốc 2017 hỗ trợ với máy chủ này cũng nhiều cái hay đặc biệt là nó miễn phí free xu full xu cho anh em cày kéo vui vẻ. Nói tới Webgame Lậu thì bang bang là một Game private được nhiều bạn yêu thích, quá giật mình với fan của game này ở VN. Thôi anh em vào test nào. Như chúng ta đã biết game bắn súng bang bang tại việt nam rất hiếm các sever lậu, cũng có một hai sever gì đó nhưng chơi hơi chán và hút máu.

Chắc anh em nào ham bang bang lậu, thì cũng sẽ như vậy đúng không, thế nên mình hay tìm sang chơi các sever bang bang lậu Trung Quốc ổn định lâu dài lại được free nhiều thứ, trong đó có một cái rất thích đó là tạo nhân vật đăng nhập vào game là full xu luôn, Mua đồ thoải mái không phải cày nhiều tuy nhiên để được vip thì bạn vẫn phải mất công cày cuốc vì ai vào cũng được tặng full xu và free tank rồi thì đều giống nhau cả.

Chi tiết về bản Bang Bang lậu private trung quốc free full xu 2017

  • Lên lv sẽ nhận các tank (Teddy,Captain,Chopper,Panda,Gundam)
  • Mún có thánh gióng dễ như ăn cháo.(Xác suất đập trứng ở đây 70%,nên chỉ cần 2,3 quả là dư sức)
  • Ngộ ko,hồ lô,Spider man bán 500k bạc.
  • 1 sever có thể liên kết qua các sv kia.

Hướng dẫn chơi Bang Bang lậu private trung quốc bản 2017

  1. Nó sẽ free 300 xu khóa(On 5 ngày). Đăng ký rất đơn giản.Tạo từ 5 tới 10 acc (Trong 1 ngày,mới vô thoát map hướng dẫn và làm 2 nv đầu.).
  2. Tiếp theo mua 2 trứng 1 acc đập ra (Nên mở 1 lần 2 trứng thì dễ hơn).Acc nào trúng lập tức cập nhật thông tin acc đó.
  3. Với các cách trên cơ hội sở hữu Bọt biển, Pikachu, Luffy,… ko còn là 1 giấc mơ phải ko. Nhưng 1 lần tới 2 trứng thay vì vn cho free 1 quả ko cho mua trứng mấy tank mạnh bằng xu khóa (Từ Luffy đến Sát thủ) ở đây chưa cập nhật Transformer nhé.
  4. Ở Bang Bang lậu TQ bạn có thể đập trứng rồi nếu 2 acc trúng thì đi bán cũng được ối tiền :). Như vậy mình đã giới thiệu cho anh em xong về game Bang Bang lậu private trung
  5. quốc bản 2017 rồi nhé, nếu anh em nào đợc được bài viết mong hãy chia sẻ để mọi người và bạn bè cày cùng cho vui nhé. Thân !!!

Link tải Game Lậu tại Đây