50 Mẫu phòng tắm đẹp nhỏ gọn đơn giản mà rất sang trọng

0
3263

Mỗi không gian phòng tắm đều có thể thiết kế theo một phong cách khác nhau, nhưng với những không gian phòng tắm nhỏ hẹp nhiều gia đình lại băn khoăn không biết thiết kế sao cho phòng tắm đẹp mắt và phù hợp nhất. Vinhblog có chơi với mấy anh bên chuyên thiết kế phòng tắm, hôm nay anh có gửi cho mình một vài mẫu phòng tắm có kích thước rất nhỏ nhưng thiết kế rất đẹp và sang trọng, các bạn hãy cùng Vinhblog tham khảo ngay nhé.

Một số lưu ý nhỏ cho các bạn khi thiết kế phòng tắm kích thước nhỏ

Nếu không gian phòng tắm của bạn khá nhỏ thì lời khuyên đầu tiên được đưa ra là bạn nên lựa chọn cẩn thận những đồ đạc cần thiết để sử dụng trong phòng tắm rồi mới lắp đặt. Các công cụ giúp cho sinh hoạt cá nhân của bạn hàng ngày như: các sản phẩm vệ sinh, khăn tắm,… bạn đều có thể linh hoạt để sắp xếp.

Một là, chọn bồn tắm phù hợp cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể lựa chọn một bồn tắm chỉ tốn diện tích một góc phòng hoặc bồn tắm hình tam giác vì nó không chiếm nhiều không gian. Sử dụng buồng vệ sinh, buồng tắm kính có thể làm cho không gian trông lớn hơn.

Hai là, khi nói đến màu sắc cho nhà tắm có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn màu sắc nhẹ, từ màu sắc tường đếnh ánh đèn sẽ làm cho không gian trông lớn hơn.

Mẫu phòng tắm đẹp cho không gian phòng tắm nhỏ gọn

Phòng tắm đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Hiện nay không gian phòng tắm nhỏ đang là một trong những mối quan ngại rất lớn của rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Diện tích nhà không được lớn lên muốn phòng tắm rộng cũng rất khó, nhưng các bạn yên tâm là phòng tắm nhỏ thì mình thiết kế kiểu nhỏ gọn cũng rất sang trọng. Các bạn có thể tham khảo thêm những phòng tắm nhỏ rất đẹp mình gửi bên dưới đây nhé, phòng tắm tuy nhỏ những vẫn thiết kế lắp được bồn tắm nằm, hay bồn tắm đứng vách kính rất tiện dụng.

Trên đây là gần 50 mẫu phòng tắm có kích thước khá nhỏ nhưng vẫn được thiết kế một cách rất đẹp mắt và sang trọng phải không các bạn. Phòng tắm đẹp thì luôn là ước mơ niềm mong muốn của bất kì ai mỗi khi xây nhà mới, rất mong qua những mẫu phòng tắm đẹp đơn giản ở không gian phòng tắm nhỏ hẹp này sẽ giúp được các bạn trong việc thiết kế cho không gian phòng tắm nhà mình nhé.