5 tựa game thể thao mới lạ dành cho PC

0
2565

Thể thao luôn là một mảng màu mỡ của làng game PC với một lượng lớn fan hâm mộ trên toàn thế giới. Thế nhưng đối với nhiều game thủ Việt Nam, chúng ta ít tiếp cận tới những tựa game thể thao ngoài bóng đá và vì thế, chúng ta dễ dàng bỏ qua những tựa game thể thao huyền thoại khác. Sau đây là danh sách 5 tựa game thể thao mới lạ với thị trường game Việt mà bạn không nên bỏ qua.

Rory McIlroy PGA Tour

1

Game đánh golf dựa trên tên tuổi của tay golf nổi tiếng người Ireland Rory Mcllroy – người giành 4 chức vô địch khi mới 25 tuổi. So với những game golf trên thị trường, Rory McIlroy PGA Tour có nhiều tính năng khác biệt như thanh backswing, đường bay giả định của banh, tương tác của banh với môi trường… Một điểm rất hay nữa của game là những khóa học đánh golf chuyên nghiệp đã được cấp giấy phép và tích hợp vào game (có thể mua ở các bản mở rộng). Rory Mcllroy được các nhà bình luận thể thao của Fun88 đánh giá là một trong những game thể thao giải trí nối bật trong năm 2017.

Tony Hawk’s Pro Skater HD

Mặc dù có nhiều review trái chiều nhưng thật sự thì đây vẫn là tựa game trượt ván hay nhất dành cho PC. Ngoài những tính năng mới của game thì phần đồ họa HD đã được cải thiện rất nhiều. Người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ để mở các kỹ năng khác nhau. Càng sử dụng nhiều trick, bạn càng ghi được điểm cao.

NHL 09

Phần đồ họa với gần 10 năm tuổi có vẻ hơi cũ kỹ, nhưng điều này không hề thay đổi sự thật rằng đây là game về ice hockey hay nhất mà bạn có thể tìm thấy. Lối chơi thú vị và cơ chế điều khiển mượt mà, NHL 09 thu hút người chơi ở cả hai chế độ single và multiplayer với các cấp độ kỹ thuật từ dễ tới nâng cao.

Virtua Tennis 3

Đây chắc chắn là game tennis hàng đầu dành cho hệ máy PC. Game là sự kết hợp giữa arcade và giả lập khiến game phù hợp với mọi nhu cầu của người chơi, từ ‘chơi cho vui’ tới ‘nghiêm túc’. Bạn có thể tùy chình nhân vật của mình với hàng loạt phụ kiện hàng hiệu. Phần đồ họa của game được chăm chút kỹ lưỡng đến mức bạn có thể thấy cá tính riêng của mỗi tay vợt chuyên nghiệp.

2

World of Fishing

Game câu cá luôn là một dạng game khá đặc biệt so với những game thể thao khác; tuy nhiên đối với những fan hâm mộ bộ môn kiên nhẫn này thì World of Fishing chính là tựa game tốt nhất họ có thể tìm được. Game là sự pha trộn giữa giả lập và MMO với hàng trăm dụng cụ, kỹ năng và địa điểm câu cá để bạn khám phá. Game có tới hơn 450 loại cá và hệ thống nhiệm vụ hằng ngày, đảm bảo bạn sẽ bị cuốn hút trong thế giới của World of Fishing.